Tây Hồ Residence

Với đồng bộ hệ thống kỹ thuật, hạ tầng xã hội của dự án – khớp nối với hạ tầng kỹ thuật khu vực lân cận. Đây sẽ là một trong những dự án trọng điểm góp phần tăng thêm quỹ nhà ở cho Thành Phố cải thiện đời sống nhân dân. Dự án xây dựng trên khu đất có khuôn viên rộng 2,4ha, trong đó đất xây dựng nhà ở cao tầng có diện tích 6.186m2. Tay Ho Residence gồm 4 tòa tháp cao từ 15 đến 27 tầng

Vị trí đắc địa

Vị trí nằm tiếp giáp mặt đường Vành đai 2 – Võ Chí Công, quận Tây Hồ, Hà Nội, Tây Hồ Residence có vị trí chiến lược quan trọng, gần Nhà hát Thăng Long, trụ sở nhiều cơ quan, bộ ngành và khu đô thị mới Tây Hồ Tây đang được triển khai.

Tiện ích đẳng cấp

Cuộc sống mới của bạn sẽ bắt đầu từ một ngôi nhà hoàn hảo. Được sắp xếp khéo léo trong cùng một không gian, các tiện ích tại Tay Ho Residence sẽ đem lại cho các cư dân một phong cách sống thư giãn và thoải mái với nhiều tiện ích hiện đại như trung tâm thương mại, nhà hàng ẩm thực, bể bơi…

Không gian đáng sống

Chung Cư Tây Hồ Residence nằm tại trung tâm Quận Tây Hồ, kết nối toàn bộ các tiện ích, dự án lớn đẳng cấp của Quận Tây Hồ như: Hồ Tây, công viên nước Hồ Tây, nhà hát Thăng Long, Khu đô thị Tây Hồ Tây, Khu đô thị Ngoại Giao Đoàn, Khu đô thị Ciputra…

Tổng quan

♣ Tên dự án:    Tây Hồ Residence

♣ Chủ đầu tư:    Công ty CP đầu tư xây dựng phát triển Nhà Số 7 Hà Nội (Handico 7)

♣ Địa chỉ:    Số 68A, đường Võ Chí Công, Phường Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

♣ Tổng diện tích dự án:    24.000 m2

♦ Mật độ xây dựng:    34.4%

♦ Đất ở cao tầng hỗn hợp:    7.483 m2 gồm 4 tòa chung cao 15 – 27 tầng

♦  Đất ở biệt thự, liền kề:    4.117 m2 gồm 28 căn biệt thự liền kề

♦  Đất giao thông và vườn hoa:    12.400 m2

♦ Thời gian thực hiện đầu tư xây dựng HTKT dự án: Dự kiến hoàn thành Quý IV/2019.

Vị trí Tây Hồ Residence

Vị trí nằm tại ngõ 445 Lạc Long Quân, phường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội, Tây Hồ Residence có vị trí chiến lược quan trọng, gần Nhà hát Thăng Long, trụ sở nhiều cơ quan, bộ ngành và khu đô thị mới Tây Hồ Tây đang được triển khai. Giao thông kết nối thuận tiện: phía Tây giáp với đường Vành Đai 2, phía Đông và Đông Nam giáp với đường Lạc Long Quân và Âu Cơ, nằm kế cận với tuyến đường cao tốc Bắc Thăng Long hướng đi sân bay quốc tế Nội Bài.

Vị trí nằm tiếp giáp mặt đường Vành đai 2 – Võ Chí Công, quận Tây Hồ, Hà Nội, Tây Hồ Residence có vị trí chiến lược quan trọng, gần Nhà hát Thăng Long, trụ sở nhiều cơ quan, bộ ngành và khu đô thị mới Tây Hồ Tây đang được triển khai.
Giao thông kết nối thuận tiện: phía Tây giáp với đường Vành Đai 2, hướng đi cầu Nhật Tân, ra sân bay Quốc tế Nội Bài, phía Đông và Đông Nam giáp với đường Lạc Long Quân và Âu Cơ.

Khoảng cách từ Chung cư Tây Hồ Residence tới các vị trí dự án khác và trung tâm thành phố rất gần:

 • TRƯỜNG HỌC
  Thời gian: 5 phút
  Khoảng cách: 300m
 • CV NƯỚC HỒ TÂY
  Thời gian: 5 phút
  Khoảng cách: 300m
 • CẦU NHẬT TÂN
  Thời gian: 15 phút
  Khoảng cách: 3km
 • HỒ TÂY
  Thời gian: 5 phút
  Khoảng cách: 1km
 • LĂNG BÁC
  Thời gian: 20 phút
  Khoảng cách: 4.5km
 • SÂN BAY
  Thời gian: 15 phút
  Khoảng cách: 20km

Thiết kế Tây Hồ Residence

Khu căn hộ dự án bao gồm 4 tòa nhà với chiều cao từ 15-27 tầng. Các căn hộ Tây Hồ Residence có diện tích dao động từ 58 đến 125m2, được thiết kế hợp lý từ 1 đến 3 phòng ngủ và tận dụng tối đa các giải pháp phong thủy nhằm tạo sự giao hòa giữa con người với cảnh quan thiên nhiên. Từ mỗi căn hộ, các cư dân không chỉ được tận hưởng trọn vẹn bầu không khí trong lành mà còn sở hữu một tầm nhìn rộng mở về phía Hồ Tây.

Với thiết kế mang đậm phong cách kiến trúc đương đại, Tay Ho Residence được quy hoạch hợp lý trong một quần thề không gian sinh thái cùng nhiều tiện ích hiện đại. Kết hợp hài hòa giữa không gian tĩnh có tính riêng tư và thư thái bên trong căn hộ với không gian động bên ngoài, căn hộ dự án đã tận dụng tối đa các giải pháp phong thủy phương Đông nhằm tạo ra sự giao hòa giữa con người với cảnh quan thiên nhiên xung quanh.

Tiện ích Tây Hồ Residence

Với cách sắp xếp khéo léo trong cùng một không gian, các tiện ích tại Tây Hồ Residence sẽ đem lại cho các cư dân một phong cách sống thư giãn và thoải mái với nhiều tiện ích hiện đại như trung tâm thương mại, nhà hàng ẩm thực, bể bơi, trung tâm thể dục thẩm mỹ, dịch vụ y tế, không gian vui chơi trẻ em, hệ thống đỗ xe ngầm, an nình 24/24…

Cảnh quan dự án

Riesgos de préstamos en línea creditos online con respuesta inmediata. mini prestamos online Cuando tomas plata.

Sin comisiones extra préstamos personales rápidos por internet. Somos una empresa con licencia bancaria en España.

Микрофинансовые организации дают деньги в долг на банковскую карту без проверок круглосуточно.

Взяти простий кредит для студента на картку можна з 18 років. Для цього потрібно подати заявку в МФО.

Взять в любое время дня и ночи кредит круглосуточно на карту онлайн в украинской микрофинансовой компании.