Giới thiệu – Biệt thự Tây Hồ

CÔNG TY CỔ PHẦN BĐS TÂN LONG

Sàn BĐS Tân Long là một công ty chuyên về Dịch vụ Bất động sản với hơn 300 chuyên viên và cộng tác viên, hoạt động chính trong lĩnh vực tư vấn và phân phối bất động sản. Tiền thân là công ty TNHH Dịch vụ & Đầu tư Tân Long, chuyên về cung cấp các dịch vụ bất động sản thuê cho khách nước ngoài tại Hà Nội từ năm 2004.
Đến năm 2013 sàn BĐS Tân Long mở rộng thêm lĩnh vực hoạt động bao gồm: dịch vụ phân phối dự án BĐS của các chủ đầu tư lớn như: Vingroup, Sun Group, Sunshine Group…
Với định hướng và tâm huyết đó, sàn bất động sản Tân Long đã quy tụ được một đội ngũ đại lý lớn mạnh, giỏi chuyên môn, giàu nhiệt huyết, và đam mê xây dựng một sự nghiệp Bất động sản bền vững.
HOÀI BÃO
Hoài bão của chúng tôi là đưa Tân Long trở thành một công ty trong lãnh vực BDS uy tín, hùng mạnh và đóng góp vào sự phát triển phồn thịnh của đất nước.
TRIẾT LÝ KINH DOANH
Một doanh nghiệp thành công và phát triển bền vững chỉ khi các thành viên đều sẵn sàng phục vụ khách hàng bằng tất cả niềm đam mê, sức mạnh của kỷ luật, khiêm tốn học hỏi và thành tâm cống hiến cho xã hội bằng tất cả tài năng, sự chân thật và lòng nhiệt huyết của mình.
SỨ MỆNH
Sứ mệnh của Tân Long là đặt chất lượng cuộc sống khách hàng trở thành ưu tiên số 1 để đem lại sự an tâm và lợi ích phát triển cho khách hàng, góp phần tích cực vào sự kiến tạo một xã hội văn minh, cộng đồng đẳng cấp.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Ứng xử VĂN MINH – Hành xử TRUNG THỰC
Bản thân CẦU TIẾN – Thi hành KỶ LUẬT
Đồng nghiệp TƯƠNG TRỢ – Chủ động HỢP TÁC
Thưởng phạt CÔNG MINH – Trung Thành TÂN LONG
Bấm để gọi ngay